0948702288 / 0944232288

Những cách xem ngày tốt đi xăm chân mày – ngày xấu cần tránh

CHIA SẺ | 12/01/2024 | 118 lượt xem

Xăm lông mày không chỉ là cách làm đẹp vẻ ngoài mà đôi khi còn có tác dụng thay đổi vận mệnh của chủ nhân. Một số người tin vào yếu tố tâm linh nên có xu hướng chọn ngày lành tháng tốt để xăm hình và cầu mong mọi việc suôn sẻ. Vì vậy, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng Hoa Anh tìm hiểu ngày tốt để phun xăm chân mày cùng Hoa Anh qua bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của việc đi xem ngày đi xăm chân mày là gì?

 

Mặc dù việc xăm lông mày vào một ngày đẹp trời nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực tế đó là điều mà rất nhiều phụ nữ làm. Bởi phụ nữ tin rằng nếu thấy ngày tốt làm được việc quan trọng thì sẽ gặp may mắn, thuận lợi và “vận may” của họ sẽ thay đổi.

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp, thay đổi diện mạo, định hình hướng lông mày, cải thiện màu sắc của lông mày. Hình thức làm đẹp này có thể giúp chị em tự tin hơn về gương mặt góc cạnh mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian trang điểm lông mày mỗi khi ra ngoài.

Dưới góc độ nhận diện, lông mày được coi là thành phần quan trọng giúp dự đoán tính cách, diện mạo, tương lai và nhiều yếu tố khác. Khi xăm lông mày, bạn cũng thay đổi vận mệnh của mình, và vận mệnh của bạn cũng phụ thuộc vào ngày bạn xăm lông mày. Vì vậy, việc chọn ngày tốt để phun xăm lông mày cũng có ý nghĩa rất lớn, đó là niềm tin vào sự may mắn và cầu mong mọi việc suôn sẻ.

Làm chân mày có cần xem ngày không?

Việc bạn có chọn được ngày tốt để phun xăm chân mày hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Thực tế, việc chọn ngày tốt để phun xăm chân mày sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ hay quá trình phẫu thuật, nhưng đa phần nếu bạn tin vào tâm linh hay tướng số thì sẽ có tác động rất lớn.

Dựa vào khái niệm tướng số


Theo phong thủy và tướng số, lông mày là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, con đường sự nghiệp và thậm chí cả tình duyên. Vì vậy, để mọi việc trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, bạn cũng nên chọn ngày tốt để xăm hình.

Ngoài ra, với những người tin vào phong thủy thì việc chọn ngày cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ. Bởi khi phụ nữ cảm thấy tự tin, an toàn trong mọi việc xung quanh thì tác động sẽ tỷ lệ thuận với tâm lý của họ.

Theo lĩnh vực khoa học


Trên thực tế, không có bằng chứng nào cho thấy việc chọn ngày tốt để phun xăm lông mày sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay ảnh hưởng tới mọi thứ khác trong cuộc sống của bạn. Thay vào đó, việc lựa chọn cơ sở uy tín, dịch vụ chất lượng, tay nghề kỹ thuật tốt mới là những yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Nhưng dù ở khía cạnh nào, để có thể thoải mái khi xăm hình, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn ngày lành tháng tốt để xăm hình.

Bật mí cho chị em các ngày tốt đi xăm chân mày 

 

Việc thay đổi hình dáng lông mày đôi khi có thể ảnh hưởng đến trí tuệ, thể lực, cuộc sống và con đường sự nghiệp của một người. Vì vậy, yếu tố phong thủy Bát Tử cũng nhận được nhiều sự quan tâm và đặc biệt quan tâm của nhiều người.

Nếu bạn đang có ý định xăm lông mày hay chỉnh sửa khuôn mặt thì cũng nên cân nhắc việc chọn ngày tốt để thực hiện, phù hợp với độ tuổi và thời tiết của mình.

Ngày tháng tương ứng với tuổi và mệnh của gia chủ


Xét về hình dáng bên ngoài, mỗi người sẽ có số phận, vận mệnh riêng trong cuộc đời nên mỗi người sẽ có những ngày tốt, ngày xui xẻo khác nhau. Trước hết, bạn nên xác định chính xác ngày sinh, năm sinh, giờ sinh của mình theo âm lịch. Khi đã hiểu rõ những yếu tố trên, bạn chắc chắn có thể kiểm tra trên các trang mạng xã hội để biết liệu mình sắp có một ngày tốt lành hay không.

Có một số thời điểm đẹp và thích hợp để biến đổi ngoại hình và ngũ quan thông qua nghệ thuật và phẫu thuật thẩm mỹ: Tóc Hỷ, Tiểu Cát và Đại An. Đặc biệt, những ngày Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn hay những ngày có sao tốt như Thiên Y, Phó Hộ, Sinh Khí, Thần Tài, Yếu An,… là những ngày tốt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Để làm đẹp và thẩm mỹ như phun xăm lông mày.

 Thời tiết tốt


Theo tín ngưỡng xa xưa, ngày nắng đẹp cũng là điềm lành, báo hiệu mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi đi thẩm mỹ viện hay làm những việc quan trọng.

Điều này đồng nghĩa với việc những ngày nào mưa giông, sấm chớp,… là những ngày xấu, nên tránh đi xăm chân mày. Những tác động ảnh hưởng đến thời tiết sẽ có thể khiến tâm trạng bạn không dễ chịu, không thoải mái và điều này cũng không nên xuất hiện khi làm lông mày vào ngày đó.

Các ngày xấu cần tránh khi đi xăm chân mày 

 

Ngoài việc tìm ngày thích hợp để phun xăm lông mày, bạn cũng nên học cách chú ý hơn đến những ngày nào cần tránh để không ảnh hưởng đến vận mệnh, số phận của mình.

 Sự xung đột giữa ngày, tuổi và số mệnh


Mỗi người sẽ có một số mệnh và số mệnh khác nhau, và những ngày tháng xung đột với số mệnh thường phụ thuộc vào giờ sinh, ngày sinh của mỗi người và không ai có ngày tháng xung đột giống nhau. Bạn cũng nên tìm kiếm ngày không tương thích để tránh ảnh hưởng. Thông thường, nhiều người muốn chắc chắn hơn sẽ hỏi trực tiếp thầy phong thủy và nhận được lời khuyên.

Bạn không bao giờ nên chọn những ngày tồi tệ và mâu thuẫn để quyết định những việc quan trọng như mua nhà, chuyển đi, ký hợp đồng hay đi làm đẹp.

Một số ngày được coi là cực xấu như Bạch Kỳ, Tam Nương, Khổng Phong, Thổ Tư hay Sát Chu,… Bạn cũng nên cẩn thận và tránh chọn những ngày xung đột với tuổi tác của mình.

Ngày, tháng, năm


Nếu bạn đang có ý định tìm ngày lành tháng tốt để phun xăm lông mày thì điều cơ bản nhất là phải biết năm nào tốt và năm nào nên tránh vì lý do thẩm mỹ, phẫu thuật hay nhiều việc quan trọng.

 

Tuổi có thể được hiểu là năm trưởng thành trong chiêm tinh học. Những năm như vậy thường có những điềm báo không may mắn, bạn sẽ luôn gặp phải những điều không mong muốn, đôi khi sẽ gặp phải những bất ổn trong tình duyên và cuộc sống. Vì vậy, khi làm việc quan trọng, bạn nên tránh xa tuổi già.

Năm tam tai


Năm tam tai là cụm từ thường được mọi người nhắc đến, người ta thường đánh giá năm nay có phải là năm tam tai hay không dựa vào cung hoàng đạo của năm sinh.

Người sinh năm Khỉ, Tý, Rồng sẽ gặp phải ba tai họa trong ba năm hổ, mèo và rồng. Người sinh năm Dần, Ngọ, Chó sẽ gặp phải ba tai họa trong ba năm Khỉ, Dậu và Chó. Những người sinh năm Hợi, Mèo, Cừu sẽ gặp ba tai họa vào năm Tỵ, Ngọ và Cừu. Người sinh năm Hợi, Mèo, Cừu sẽ phải chịu ba tai họa vào năm Hợi, Tý, Sửu. Dựa vào những thông tin trên bạn có thể dễ dàng biết được năm nào là năm Santai của mình.

Xăm chân mày ở đâu đẹp và tốt cho phong thủy? TMV Quốc tế Hoa Anh

 

Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Anh cam kết trở thành công ty làm đẹp công nghệ cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín cao trên thị trường làm đẹp. Hoa Anh đảm bảo trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ và các nước Châu Âu. Hiện tại, toàn bộ quy trình đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả và uy tín.

Quy trình phun xăm chân mày được cam kết tuân thủ đúng tiêu chuẩn y tế và được Bộ Y tế cấp phép, an toàn. Bạn sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề chuyên môn cao.

Nếu muốn thay đổi số mệnh, vận mệnh của mình thông qua lông mày, bạn có thể phun xăm chân mày phong thủy tại Hoa Anh, và bạn sẽ được tư vấn rõ ràng trước khi phun xăm chân mày.

Hy vọng những thông tin về ngày tốt xăm lông mày này sẽ giúp bạn yên tâm và cho phép bản thân suy nghĩ kỹ hơn trước khi quyết định sửa chân mày. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ của Hoa Anh sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài tuyệt vời mà vẫn đảm bảo không xâm lấn, không xâm lấn. Nếu bạn có thắc mắc và cần hỗ trợ từ Hoa Anh, vui lòng điền vào mẫu dưới đây!

HQ - TP.HCM

CN 2260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3: Lô 5-c5 Trung Tâm Thương Mại Rạch Sỏi

CN 6: 572 - TT Kiên Lương - Kiên Giang

CN 8 : 320 võ đạo Duy Linh - Gò ng Tiền Giang

CN 9: 139 Quốc lộ 63 Thị trấn An Biên - Kiên Giang.

CN 10 : 191A đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

CN 11:200 lô A, TT Tân Hiệp, Kiên.

CN 12 : 257 Trần Phú - TP Bạc Liêu

Tags:
Bài viết hữu ích
THẨM MỸ VIỆN HOA ANH

Hotline: 0944 232 288 / 0948 702 288

Email: daongocanh0808@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM

CN 2 : 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3 : Lô 5 - C5 Trung tâm thương mại Rạch Sỏi

CN 4 : 257 Trần Phú, Tp Bạc Liêu

CN 5 : 572 Thị trấn Kiên Lương, Kiên Giang

CN 6 : 320 Võ Duy Linh, Gò Công, Tiền Giang

CN 7 : 139 quốc lộ 63 Thị trấn An Biên, Kiên Giang

CN 8 : 191A Đường 30/4 Khu Phố 1, TT.Dương Đông, Phú Quốc

CN 11 : 200 Khu Phố A , Quốc Lộ 80 , TT. Tân Hiệp , Kiên Giang