0948702288 / 0944232288

LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG BAO GỒM BAO NHIÊU LẦN ?

TRIỆT LÔNG | 01/04/2023 | lượt xem

LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG BAO GỒM BAO NHIÊU LẦN ?

Liệu Trình Triệt Lông Bao Gồm Bao Nhiêu Tiền? Số lần triệt trọn gói sẽ khác nhau đối với từng dịch vụ triệt lông tại các spa khác nhau. Nhưng các gói triệt lông phổ biến ở các Spa nói chung là 10 lần. Tại sao điều trị triệt lông phải được thực hiện 10 lần?

Điều trị triệt lông bao nhiêu thực sự hiệu quả?

Tẩy lông bằng laser sẽ không đưa ra một con số chính xác.

Tẩy lông bằng laser sẽ không đưa ra một con số chính xác. Vì chúng còn dựa vào nhiều yếu tố tác động bên trong và bên ngoài cơ thể. Do đó, các spa, viện cho tối đa 10 lần cho vùng da cần điều trị. Vì vậy, chúng tôi cam kết hiệu quả triệt lông 100% cho khách hàng. Xem thêm Máy triệt lông IPL

SỐ LẦN DỰA TRÊN CƠ ĐỊA KHÁC NHAU CỦA MỖI NGƯỜI

Cơ thể mỗi người chúng ta cấu tạo không giống nhau. Lỗ chân lông, sợi lông cũng tùy cơ địa mỗi người mà phát triển. Nhiều hay ít, dày hay mỏng và vòng đời phát triển nhanh hay chậm cũng khác nhau hoàn toàn.

Xem thêm bài viết triệt lông vĩnh viễn cho da của bạn

Ví dụ bạn sở hữu làn da trắng, lông ít nhưng đậm màu thì số lần triệt của bạn sẽ chắc chắn ít hơn người rậm lông.

Hoặc nếu bạn mang trên người nhiều lông, nhạt màu. Nhưng vòng đời lông phát triển nhanh thì bạn sẽ phải sử dụng gói 10 lần.

SỐ LẦN TÙY THUỘC VÀO PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG

 rất nhiều thiết bị triệt lông được cho ra đời để phục vụ con người

Ngoài các yếu tố về cơ địa con người thì trang thiết bị cũng ảnh hưởng không ít. Hiện tại, rất nhiều thiết bị triệt lông được cho ra đời để phục vụ con người. Khách hàng hoàn toàn không biết được đâu mới là phương pháp chất lượng cao và đâu mới là hàng kém chất lượng.

Lý do các cô gái tìm đến các cơ sở lớn, có uy tín để triệt lông là để ngăn họ sử dụng các thiết bị kém chất lượng. Phương pháp tiên tiến hạn chế mức độ tổn thương của tia laser đối với da. Chính vì vậy có người thấy thấy, có người thấy đau nhưng thấy bình thường

Với mỗi dịch vụ triệt lông tại các spa khác nhau thì số lần triệt lông của các gói sẽ khác nhau, tuy nhiên gói triệt lông phổ biến tại các spa chung là 10 lần, tại sao bạn phải thực hiện 10 lần cho 1 lần triệt? Rất nhiều lần? Có gói 5 hoặc 6 lần không?

HQ - TP.HCM

CN 2: 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3: Lô 5-c5 Trung Tâm Thương Mại Rạch Sỏi

CN 6: 572 - TT Kiên Lương - Kiên Giang

CN 8 : 320 võ đạo Duy Linh - Gò Công Tiền Giang

CN 9: 139 Quốc lộ 63 Thị trấn An Biên - Kiên Giang.

CN 10 : 191A đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

CN 11:200 lô A, TT Tân Hiệp, Kiên.

CN 12 : 257 Trần Phú - TP Bạc Liêu.

Các dịch vụ liên quan
Triệt lông nách
Đối với các chị em một vùng nách bị thâm là vấn đề rất khó chịu làm các chị em luôn bị mất tự tin khi diện các bộ cánh sexy. Còn với những chị em không bị thâm ở vùng nách thì cũng cảm thấy vô cùng khó chịu với tình trạng lông nách mọc rất nhanh. Phải thường xuyên nhổ lông nách, đừng để tốn thời gia với chúng nữa hãy đến ngay Hoa Anh thôi nào. Việc triệt lông nách tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín lớn nhỏ hiện nay đang được các chị em yêu thích. Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay đó là DPL Hoa Anh sẽ không để bất kỳ cọng lông nào quay lại với nách của bạn. An toàn, hiệu quả tốt ổn định, sạch lông 99% đến tận gốc đó là những gì mà sẽ mang lại cho bạ
Triệt lông vĩnh viễn là gì?
Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp lấy tế bào gốc mầm ra khỏi vùng da điều trị để ngăn chặn tế bào lông mọc trở lại và làm chậm tốc độ phát triển của chúng. Điều này có nghĩa là vùng da này sẽ không mọc lông mới sau khi quá trình triệt lông hoàn tất.
LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG BAO GỒM BAO NHIÊU LẦN ?
Liệu Trình Triệt Lông Bao Gồm Bao Nhiêu Tiền? Số lần triệt trọn gói sẽ khác nhau đối với từng dịch vụ triệt lông tại các spa khác nhau. Nhưng các gói triệt lông phổ biến ở các Spa nói chung là 10 lần. Tại sao điều trị triệt lông phải được thực hiện 10 lần?
Bài viết hữu ích
THẨM MỸ VIỆN HOA ANH

Hotline: 0944 232 288 / 0948 702 288

Email: daongocanh0808@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM

CN 2 : 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3 : Lô 5 - C5 Trung tâm thương mại Rạch Sỏi

CN 4 : 257 Trần Phú, Tp Bạc Liêu

CN 5 : 572 Thị trấn Kiên Lương, Kiên Giang

CN 6 : 320 Võ Duy Linh, Gò Công, Tiền Giang

CN 7 : 139 quốc lộ 63 Thị trấn An Biên, Kiên Giang

CN 8 : 191A Đường 30/4 Khu Phố 1, TT.Dương Đông, Phú Quốc

CN 11 : 200 Khu Phố A , Quốc Lộ 80 , TT. Tân Hiệp , Kiên Giang