0948702288 / 0944232288

LOẠI VITAMIN NÊN BỔ SUNG ĐỂ LÀN DA TRẺ ĐẸP

CHIA SẺ | 20/05/2023 | 320 lượt xem

Có một số loại vitamin quan trọng cho sức khỏe da và giúp duy trì làn da trẻ đẹp. Dưới đây là một số vitamin quan trọng mà bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày để hỗ trợ làn da:

Vitamin A:

Vitamin A là một chất chống oxy hóa

Vitamin A là một chất chống oxy hóa quan trọng và có vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo tế bào da. Nó giúp duy trì độ ẩm và đàn hồi của da. Bạn có thể tìm thấy vitamin A trong thực phẩm như gan, cá, trứng và các loại rau lá xanh.

Vitamin C:

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh và có vai trò quan trọng trong tổng hợp collagen, một protein quan trọng giúp da săn chắc và đàn hồi. Ngoài ra, nó còn giúp làm sáng da và giảm các dấu hiệu lão hóa. Cam, chanh, kiwi, dứa, và các loại rau củ có nhiều vitamin C.

Vitamin E:

Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ da

Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại và các gốc tự do. Nó cũng giúp duy trì độ ẩm và làm mềm da. Vitamin E có trong các loại dầu cây cỏ, hạt, các loại quả có vỏ màu đậm, như mận, dâu tây và cà chua.

Vitamin D:

Vitamin D là quan trọng cho sức khỏe chung và cũng có lợi cho làn da

Vitamin D là quan trọng cho sức khỏe chung và cũng có lợi cho làn da. Nó có thể giúp làm giảm tình trạng viêm nhiễm da và có thể có vai trò trong quá trình tái tạo tế bào da. Một nguồn chính của vitamin D là ánh sáng mặt trời, nhưng cũng có thể tìm thấy trong các loại cá như cá hồi, cá mòi và cá trắng.

Vitamin B-complex:

Các vitamin nhóm B, như vitamin B3 (niacin), vitamin B5 (pantothenic acid) và vitamin B7 (biotin), đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa tế bào da, giúp duy trì làn da khỏe mạnh. Chúng có thể được tìm thấy trong thực phẩm như cá, thịt gia cầm, hạt, quả và các loại ngũ cốc.

Ngoài việc bổ sung các vitamin này thông qua chế độ ăn uống, luôn lưu ý duy trì một

Tags:
Bài viết hữu ích
THẨM MỸ VIỆN HOA ANH

Hotline: 0944 232 288 / 0948 702 288

Email: daongocanh0808@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM

CN 2 : 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3 : Lô 5 - C5 Trung tâm thương mại Rạch Sỏi

CN 4 : 257 Trần Phú, Tp Bạc Liêu

CN 5 : 572 Thị trấn Kiên Lương, Kiên Giang

CN 6 : 320 Võ Duy Linh, Gò Công, Tiền Giang

CN 7 : 139 quốc lộ 63 Thị trấn An Biên, Kiên Giang

CN 8 : 191A Đường 30/4 Khu Phố 1, TT.Dương Đông, Phú Quốc

CN 11 : 200 Khu Phố A , Quốc Lộ 80 , TT. Tân Hiệp , Kiên Giang