0948702288 / 0944232288

Tiêm Filler mũi duy trì được bao lâu? Có nguy hiểm không?

CHIA SẺ | 22/03/2024 | 92 lượt xem

Ngày nay, nâng mũi không còn là điều khó khăn với những ai lo ngại phẫu thuật tốn kém, đau đớn và biến chứng nguy hiểm. Nâng mũi tiêm là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp. Vậy tiêm filler duy trì được bao lâu và có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Tiêm filler mũi là gì?

 

Nâng mũi tiêm là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật phổ biến, giúp cải thiện hình dáng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào mũi để định hình, thay đổi hình dáng mũi, nâng cao sống mũi hoặc một phần đầu mũi. .

Thông thường, chất làm đầy được làm từ các chất làm đầy như axit hyaluronic, axit poly-L-lactic hoặc canxi hydroxyapatite. Tiêm chất làm đầy mũi sử dụng một mũi kim nhỏ để tiêm chất làm đầy vào vùng cần chỉnh sửa.

Phương pháp này có thể giúp duy trì hình dáng mũi của bạn từ vài tháng đến khoảng ba năm, tùy thuộc vào làn da của bạn và loại chất làm đầy được Bộ Y tế phê duyệt.

 Ai phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi và tiêm chất làm đầy?


Nâng mũi bằng tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được sử dụng để tạo dáng mũi đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Dưới đây là một số tiêu chí để xác định ai nên tiêm chất làm đầy để nâng mũi:

 • Những người có dáng mũi thấp, mũi tẹt, sống mũi gãy, sống mũi vẹo, mũi không đều đều mong muốn có được dáng mũi thanh thoát, khuôn mặt hài hòa và tự nhiên hơn.
 • Những người muốn nâng mũi nhưng sợ đi dao kéo, sợ phẫu thuật, sợ đau hoặc không có thời gian nghỉ ngơi.
 • Dành cho người có sống mũi tẹt và cánh mũi to 2 bên.
 • Muốn thay đổi dáng mũi theo xu hướng mũi chữ S, mũi chữ L hay thay đổi dáng mũi theo phong thủy.
 • Những người có da mũi quá mỏng để phẫu thuật mũi có thể lựa chọn tiêm chất làm đầy.
 • Tình trạng chóp mũi ngắn, mũi to và mất cân đối.

Ưu điểm khi tiêm filler mũi

Thủ thuật tiêm filler mũi có nhiều ưu điểm đáng kể, bao gồm:

 • Giúp mũi cao và thẳng hơn trong thời gian ngắn

Khi chất làm đầy được tiêm vào mũi, nó giúp tăng thêm độ dày và thay đổi hình dạng của mũi, tạo ra dáng mũi thẳng hơn, cao hơn. Quá trình tiêm chất làm đầy thường chỉ mất vài phút và có thể thấy được kết quả ngay sau khi hoàn tất thủ thuật.

 • Không chảy máu, không xâm lấn

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn giúp cải thiện hình dáng mũi của bạn. Tiêm chất làm đầy mũi không phải là một thủ thuật thẩm mỹ mà sử dụng những chiếc kim nhỏ để tiêm chất làm đầy vào mũi. Vì thế bạn có thể yên tâm.

 •  Không đau và không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi rất thoải mái và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động bình thường hàng ngày mà không cần hồi phục.

 Nâng mũi nên dùng chỉ chìm hay tiêm chất làm đầy?


Cả kỹ thuật tiêm chất làm đầy mũi và nâng chỉ đều không cần gây mê toàn thân và bạn sẽ hồi phục nhanh chóng và trở lại hoạt động, làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một phương pháp nâng mũi vĩnh viễn thì phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Việc lựa chọn nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục tiêu của bệnh nhân, tình trạng mũi, tình hình tài chính và mong muốn của bệnh nhân.

So với nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng tiêm cho kết quả rất nhanh và có thể duy trì được lâu dài. Phẫu thuật nâng mũi chỉ phù hợp với những trường hợp mũi chỉ cần chỉnh sửa nhỏ và không thể áp dụng đối với những trường hợp mũi cần nâng cao đáng kể.

 Quy trình tiêm filler nâng cao sống mũi

 

 

Quy trình tiêm filler nâng cao sống mũi an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế bao gồm những bước sau:

Quy trình tiêm filler mũi.

 • Bước 1: Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để đánh giá tình trạng sống mũi và xác định kết quả mong muốn của bạn.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch vùng mũi, sát khuẩn và xác định vị trí chính xác cần tiêm
 • Bước 3: Ủ tê phần mũi khoảng 30 phút để đảm bảo xuyên suốt quá trình tiêm Filler mũi khách hàng sẽ không đau mà sẽ luôn có cảm giác thoải mái.
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiêm Filler mũi, lấp đầy những vị trí lõm, hóp của mũi, đồng thời chỉnh dáng mũi theo dáng mong muốn của khách hàng.
 • Bước 5: Kiểm tra và điều chỉnh lại kết quả nếu cần thiết. Bác sĩ căn dặn cách chăm sóc mũi tại nhà.

Tiêm filler mũi giữ được bao lâu?

 

Tiêm filler mũi là giải pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi được nhiều người thường hỏi là nâng mũi duy trì được bao lâu?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất làm đầy được sử dụng, tình trạng sức khỏe của bạn và cách bạn chăm sóc mũi sau khi tiêm... Thời gian duy trì được dáng mũi cao là khoảng 6 - 12 tháng.

Các chuyên gia y tế cho rằng sở dĩ chất làm đầy sống mũi không thể sử dụng lâu dài là do sống mũi được cấu tạo từ sụn và mô xương và có cấu trúc hình chóp. Khi tiêm chất làm đầy vào bên trong sống mũi, chất làm đầy sẽ không giữ nguyên vị trí lâu do sự dịch chuyển và thay đổi vị trí của sống mũi. Vì vậy, khi được khoảng 6 tháng, chất làm đầy sẽ nhanh chóng rơi ra khỏi 2 bên mũi khiến mũi trông như bị xẹp.

Tiêm filler mũi có nguy hiểm không?

 

Thực chất, tiêm filler mũi là chất làm đầy có thành phần chính là HA. Tại HA, có tới 98% nước muối được kiểm định chất lượng và được phép lưu hành trong ngành làm đẹp nước ta.

Vì vậy, chất làm đầy này không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, chỉ khi người phụ nữ tìm được địa chỉ phẫu thuật nâng mũi phù hợp và sử dụng chất làm đầy uy tín, chất lượng thì mới có thể đảm bảo không gặp phải bất kỳ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nghiêm trọng nào.

Nếu thực hiện ở cơ sở không uy tín, chất làm đầy được sử dụng có thể không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, dễ gây nhiễm trùng, hoại tử mũi, tràn chất làm đầy và các phản ứng phụ khác.

 Địa chỉ làm đẹp mũi uy tín tại Kiêng Giang 

Điều quan trọng là phải lựa chọn địa điểm nâng mũi uy tín để tránh thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở địa điểm kém chất lượng, không uy tín, có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng tiêu cực đến diện mạo cũng như hình dáng khuôn mặt của bạn.

Để lựa chọn được cơ sở làm đẹp mũi uy tín, chất lượng, bạn hãy tuân theo những tiêu chí sau:

 • Cơ sở làm đẹp được lựa chọn đã có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế chưa?
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm?
 • Chất độn có nguồn gốc rõ ràng không?
 • Cơ sở có đạt tiêu chuẩn và tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế không?

Nếu lựa chọn phẫu thuật nâng mũi đảm bảo an toàn và chất lượng thì bạn nên chọn cơ sở như bệnh viện lớn hoặc thẩm mỹ viện uy tín. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nguồn chất làm đầy rõ ràng, chất lượng tốt, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn vệ sinh.

Hiện nay, Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Anh là thẩm mỹ viện lớn và uy tín nhất. Hoa Anh rất coi trọng vấn đề bảo mật của mọi dịch vụ. Vì vậy, các sản phẩm Hoa Anh sử dụng đều được nhập khẩu và đã đạt chứng nhận an toàn sức khỏe của FDA Hoa Kỳ.

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Anh có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề điêu luyện. Họ đều là những chuyên gia hàng đầu có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa. Dịch vụ của Hoa  Anh vô cùng đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Quốc tế Hoa Anh còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và cá nhân hóa, mỗi khách hàng đến làm đẹp tại Hoa Anh sẽ có những dịch vụ riêng tư, thoải mái và không gian trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật tiêm filler mũi cùng với hướng dẫn và giải đáp. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi tới đường dây nóng Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Anh 0944 232 288 để được hỗ trợ nhanh nhất.

HQ - TP.HCM

CN 2260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3: Lô 5-c5 Trung Tâm Thương Mại Rạch Sỏi

CN 6: 572 - TT Kiên Lương - Kiên Giang

CN 8 : 320 võ đạo Duy Linh - Gò ng Tiền Giang

CN 9: 139 Quốc lộ 63 Thị trấn An Biên - Kiên Giang.

CN 10 : 191A đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

CN 11:200 lô A, TT Tân Hiệp, Kiên.

CN 12 : 257 Trần Phú - TP Bạc Liêu

MỸ DUYÊN 

Tags:
Bài viết hữu ích
THẨM MỸ VIỆN HOA ANH

Hotline: 0944 232 288 / 0948 702 288

Email: daongocanh0808@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM

CN 2 : 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3 : Lô 5 - C5 Trung tâm thương mại Rạch Sỏi

CN 4 : 257 Trần Phú, Tp Bạc Liêu

CN 5 : 572 Thị trấn Kiên Lương, Kiên Giang

CN 6 : 320 Võ Duy Linh, Gò Công, Tiền Giang

CN 7 : 139 quốc lộ 63 Thị trấn An Biên, Kiên Giang

CN 8 : 191A Đường 30/4 Khu Phố 1, TT.Dương Đông, Phú Quốc

CN 11 : 200 Khu Phố A , Quốc Lộ 80 , TT. Tân Hiệp , Kiên Giang