0948702288 / 0944232288

Triệt lông nách

TRIỆT LÔNG | 22/12/2022 | lượt xem

Đối với các chị em một vùng nách bị thâm là vấn đề rất khó chịu làm các chị em luôn bị mất tự tin khi diện các bộ cánh sexy. Còn với những chị em không bị thâm ở vùng nách thì cũng cảm thấy vô cùng khó chịu với tình trạng lông nách mọc rất nhanh. Phải thường xuyên nhổ lông nách, đừng để tốn thời gia với chúng nữa hãy đến ngay Hoa Anh thôi nào.
Việc triệt lông nách tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín lớn nhỏ hiện nay đang được các chị em yêu thích. Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay đó là DPL Hoa Anh sẽ không để bất kỳ cọng lông nào quay lại với nách của bạn.
An toàn, hiệu quả tốt ổn định, sạch lông 99% đến tận gốc đó là những gì mà sẽ mang lại cho bạ

I.  Cơ chế tác động của phương pháp tẩy lông vĩnh viễn

Chiếu ánh sáng phổ quang: việc chiếu ánh sáng phổ quan vào các nang lông sẽ giúp hấp thụ toàn bộ hắc tố melanin. Việc này có công dụng làm trắng sáng da, bật tông da tại vùng nách.
Đốt cháy: để khiến lông không mọc lại hoặc giảm đi đáng kể khả năng mọc lại của lông. Công nghệ triệt lông DPL sẽ đốt cháy các tế bào mầm nhú trong nang lông.
Kích thích tăng sinh collagen: thẩm mỹ viện Hoa Anh rất quan tâm đến sắc đẹp vẻ bề ngoài của khách hàng. Vì vậy hầu hết mọi phương thức làm đẹp của Hoa Anh đều có tăng sinh collagen để làm da sáng mịn, đều màu.

II. Có nên triệt lông vĩnh viễn

Vùng nách khi bị mọc lông sẽ khiến cho các chị em trở nên “ kém duyên ” làm giảm sức hút và vẻ đẹp của chị em. Đồng thời chúng còn chiếm mất thời gian quý báu của chị em khi phải thường xuyên tiêu diệt từng cọng lông.
Vì vậy việc triệt lông vĩnh viễn luôn được xem là giải pháp an toàn hiệu quả và đem lại kết quả hoàn hảo cho chị em. Không chỉ triệt được những cọng lông cứng đầu mà Hoa Anh còn chăm sóc da vùng nách cho các chị em khi đến triệt lông. Để vùng nách luôn trắng hồng hào, lỗ chân lông được se khít khiến vùng da rất láng mịn.
Thời gian sử dụng công nghệ DPL để triệt lông hoàn toàn rất nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chị em.

III. Hoa Anh sử dụng công nghệ triệt lông bán dẫn nhiệt lạnh DPL

Trong việc triệt lông vĩnh viễn Hoa Anh  sử dụng công nghệ DPL hay còn gọi là triệt lông bán dẫn nhiệt lạnh. Nền tảng quy trình của công nghệ này là dùng bước sóng Laser thông minh, mạnh gấp 5 lần công nghệ triệt lông New-Elight. DPL cho phép xác định chuẩn xác các nang lông cần xử lý. Để tiêu diệt nhanh chóng và không lấn sang vùng da lân cận.
Công nghệ DPL không hề gây ra tình trạng nóng rát vì chúng sử dụng những chùm tia sáng dịu nhẹ, không nóng rát. Cùng với hệ thống làm mát hoạt động song song, sẽ đem tới sự thoải mái mát lạnh dễ chịu cho khách hàng.
Thời gian hiệu quả kéo dài quá trình mọc lông trở lại của công nghệ này là từ 7 – 10 năm thậm chí còn lâu hơn.
Chỉ cần sử dụng một liệu trình triệt lông vĩnh viễn Hoa Anh của Hoa Anh bạn sẽ luôn tự tin diện những bộ trang phục đẹp mọi lúc, mọi nơi. Gạt bỏ mọi lo âu vì sợ người khác thấy vùng da dưới nách, không cần lo lắng việc sắp đến giờ hẹn mà quên chưa triệt lông nách.
Hãy luôn tự tin, tỏa sáng trước mọi người sau khi bạn đã đến triệt lông tại Hoa Anh!!!

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM
 CN 2 : 260 nguyễn trung trực rạch giá, kiên giang
 CN 3 : lô5-c5 trung tâm thương mại, rạch sỏi
 CN 6 : 572 -thị trấn kiên lương -kiên Giang
 CN 8 : 320 võ duy linh -gò công tiền Giang
 CN 9 : 139 quốc lộ 63 Thị Trấn An Biên- Kiên Giang.
 CN 10 : 191A Đường 30/4 Khu Phố 1, TT.Dương Đông, Phú Quốc
 CN 11 : 200 khu phố A , TT.Tân Hiệp, Kiêng.
 CN 12 : 257 Trần Phú -Thành Phố bạc Liêu.
 CN 13 : 21 An Dương Vương. P 7. Tp Cà Mau..

Các dịch vụ liên quan
Triệt lông nách
Đối với các chị em một vùng nách bị thâm là vấn đề rất khó chịu làm các chị em luôn bị mất tự tin khi diện các bộ cánh sexy. Còn với những chị em không bị thâm ở vùng nách thì cũng cảm thấy vô cùng khó chịu với tình trạng lông nách mọc rất nhanh. Phải thường xuyên nhổ lông nách, đừng để tốn thời gia với chúng nữa hãy đến ngay Hoa Anh thôi nào. Việc triệt lông nách tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín lớn nhỏ hiện nay đang được các chị em yêu thích. Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay đó là DPL Hoa Anh sẽ không để bất kỳ cọng lông nào quay lại với nách của bạn. An toàn, hiệu quả tốt ổn định, sạch lông 99% đến tận gốc đó là những gì mà sẽ mang lại cho bạ
Triệt lông vĩnh viễn là gì?
Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp lấy tế bào gốc mầm ra khỏi vùng da điều trị để ngăn chặn tế bào lông mọc trở lại và làm chậm tốc độ phát triển của chúng. Điều này có nghĩa là vùng da này sẽ không mọc lông mới sau khi quá trình triệt lông hoàn tất.
LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG BAO GỒM BAO NHIÊU LẦN ?
Liệu Trình Triệt Lông Bao Gồm Bao Nhiêu Tiền? Số lần triệt trọn gói sẽ khác nhau đối với từng dịch vụ triệt lông tại các spa khác nhau. Nhưng các gói triệt lông phổ biến ở các Spa nói chung là 10 lần. Tại sao điều trị triệt lông phải được thực hiện 10 lần?
Bài viết hữu ích
THẨM MỸ VIỆN HOA ANH

Hotline: 0944 232 288 / 0948 702 288

Email: daongocanh0808@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM

CN 2 : 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3 : Lô 5 - C5 Trung tâm thương mại Rạch Sỏi

CN 4 : 257 Trần Phú, Tp Bạc Liêu

CN 5 : 572 Thị trấn Kiên Lương, Kiên Giang

CN 6 : 320 Võ Duy Linh, Gò Công, Tiền Giang

CN 7 : 139 quốc lộ 63 Thị trấn An Biên, Kiên Giang

CN 8 : 191A Đường 30/4 Khu Phố 1, TT.Dương Đông, Phú Quốc

CN 11 : 200 Khu Phố A , Quốc Lộ 80 , TT. Tân Hiệp , Kiên Giang