0948702288 / 0944232288

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

TRIỆT LÔNG | 25/03/2023 | lượt xem

Triệt lông vĩnh viễn là gì?


Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp lấy tế bào gốc mầm ra khỏi vùng da điều trị để ngăn chặn tế bào lông mọc trở lại và làm chậm tốc độ phát triển của chúng. Điều này có nghĩa là vùng da này sẽ không mọc lông mới sau khi quá trình triệt lông hoàn tất.

Có nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn như laser, điện di và quang trị liệu. Mỗi phương pháp đều có những đặc điểm riêng và tác dụng khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích là đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ lông không mong muốn hiệu quả và lâu dài để bạn có thể cảm thấy tự tin và thoải mái trong thời gian dài.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp lấy tế bào gốc mầm ra khỏi vùng da điều trị để ngăn chặn tế bào lông mọc trở lại

Lợi ích 

Có rất nhiều lợi ích của việc tẩy lông vĩnh viễn, bao gồm:

Giảm lông mọc lại:

Sau khi triệt lông vĩnh viễn, các tế bào gốc ở vùng da điều trị sẽ không còn mọc lông mới nên lông mọc lại ít hơn, đồng thời tốn ít thời gian wax, wax, cạo lông thường xuyên hơn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC:

Triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc tẩy lông, tẩy lông hoặc cạo lông thường xuyên.

Giảm nguy cơ kích ứng da: Nhiều người có thể bị kích ứng da hoặc nhạy cảm với tẩy lông, tẩy lông hoặc cạo lông. Triệt lông vĩnh viễn có thể giúp giảm nguy cơ này vì triệt lông vĩnh viễn ít gây kích ứng hơn.

CẢI THIỆN NGOẠI HÌNH CỦA BẠN:

Triệt lông vĩnh viễn giúp cải thiện vẻ ngoài của bạn để có làn da mịn màng hơn và giúp bạn tự tin hơn khi diện đồ bơi hoặc bộ đồ trễ vai.

Giảm mùi cơ thể:

Tóc chứa tế bào chết và vi khuẩn, dễ dẫn đến mùi cơ thể nếu không được gội sạch. Triệt lông vĩnh viễn có thể giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn trên da và giảm mùi cơ thể.

Tóm lại, triệt lông vĩnh viễn là biện pháp hiệu quả để hạn chế lông mọc lại, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Mục đích :


Triệt lông vĩnh viễn dành cho những người muốn loại bỏ lông trên cơ thể trong một thời gian dài. Những vùng phổ biến nhất để triệt lông vĩnh viễn là chân, tay, nách, bikini, lưng, ngực, mặt, lông mày và cằm.

Những người tẩy lông, tẩy lông hoặc cạo lông thường xuyên và cảm thấy rằng việc duy trì lông trên cơ thể cần thời gian và tiền bạc cũng có thể là những đối tượng phù hợp để tẩy lông vĩnh viễn.

Ngoài ra, những người có vấn đề về lông trên cơ thể như nang lông hoặc chứng rậm lông cũng có thể muốn thử tẩy lông vĩnh viễn để giải quyết các vấn đề của họ.

Tuy nhiên, trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp đó để hiểu rõ hiệu quả, tác dụng phụ có thể xảy ra và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu để biết được lựa chọn nào phù hợp nhất với mình.

Triệt lông vùng nào trên cơ thể

Triệt lông vĩnh viễn có thể được thực hiện trên nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể, bao gồm:

Chân: Tẩy lông chân sẽ loại bỏ lông ở đùi và chân.

Tay: Cạo lông ở cánh tay sẽ loại bỏ lông ở cánh tay và khuỷu tay.

Nách: Triệt lông nách giúp loại bỏ lông vùng dưới cánh tay.

Bikini: Triệt lông vùng bikini giúp loại bỏ lông ở những vùng kín đồng thời giúp giảm nguy cơ kích ứng da, mẩn đỏ và nổi mụn.

Lưng: Cạo lông vùng lưng giúp loại bỏ lông vùng lưng, giúp bạn tự tin hơn khi diện những chiếc áo hở lưng.

Ngực: Cạo lông vùng ngực giúp loại bỏ lông vùng ngực.

Mặt: Triệt lông mặt loại bỏ lông ở cằm, mắt cá chân, lông mày và môi.

Triệt lông vĩnh viễn có thể được thực hiện trên nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể

Các vùng khác như vùng lông mày, lông mũi, lông tai, lông tay, lông chân cũng có thể triệt vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận với một chuyên gia để tìm hiểu thêm về tính khả thi và hiệu quả của phương pháp này trong lĩnh vực cụ thể của bạn.

Có bất kỳ tác dụng phụ nào của việc tẩy lông vĩnh viễn không:


Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ lông trên cơ thể bằng cách sử dụng ánh sáng laser hoặc tia cực tím để tiêu diệt tế bào gốc của lông. Nhưng giống như bất kỳ phương pháp nào, tẩy lông có thể có một số tác dụng phụ nhất định, bao gồm:

Viêm nhiễm: Nhiễm trùng có thể xảy ra nếu vùng tẩy lông không được giữ sạch hoặc chăm sóc đúng cách.

Bỏng da: Tia laser hoặc tia UV có thể gây bỏng da nếu sử dụng không đúng cách hoặc trên da nhạy cảm.

Sạm da: Một số người có thể bị sạm da hoặc sạm da sau khi triệt lông, đặc biệt là khi sử dụng laser. Tuy nhiên, điều này thường giảm dần sau một vài tuần hoặc vài tháng.

Mụn trứng cá: Trong một số trường hợp, tẩy lông có thể gây kích ứng da và gây ra mụn trứng cá.

Ngoài ra, các tác dụng phụ của việc tẩy lông khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào loại da và phương pháp tẩy lông được sử dụng. Vì vậy, bạn nên thảo luận với bác sĩ da liễu để tìm hiểu thêm về các tác dụng phụ của phương pháp này và quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ lông trên cơ thể bằng cách sử dụng ánh sáng laser hoặc tia cực tím để tiêu diệt tế bào gốc của lông

Quy trình triệt lông nách:

Quy trình triệt lông dưới cánh tay bao gồm các bước sau:

Kiểm tra tình trạng da: Trước khi triệt lông, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da của bạn để đảm bảo da không có vấn đề gì.

Chuẩn bị sẵn sàng: Bạn sẽ được yêu cầu thay quần áo thích hợp cho quy trình nhổ lông và thường sẽ được cung cấp một chiếc khăn để che khuỷu tay và ngực của bạn.

Cạo lông: Trước khi tẩy lông, bạn cần cạo lông nách trước. Nếu không, tóc sẽ làm giảm hiệu quả của quy trình.

Điều chỉnh thiết bị: Bác sĩ sẽ điều chỉnh thiết bị triệt lông cho phù hợp với da và lông của bạn.

Áp dụng thiết bị vào da: Áp dụng cho vùng da nách, thiết bị phát ra tia laser có tác dụng phá hủy tế bào gốc của lông.

Thực hiện trên vùng nách còn lại: Quy trình sẽ được lặp lại trên vùng nách còn lại.

Dùng lotion: Sau khi nhổ lông, bác sĩ sẽ dùng lotion để giảm kích ứng và làm dịu da.

Những điều cần lưu ý khi tẩy lông nách bao gồm chọn thẩm mỹ viện phù hợp và đảm bảo rằng người hành nghề được chứng nhận và có kinh nghiệm trong việc tẩy lông. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc da sau khi nhổ lông để giảm thiểu nguy cơ mẩn đỏ, kích ứng hoặc sưng tấy.

Chăm sóc vùng da sau khi triệt lông

Chăm sóc vùng da sau khi triệt lông

Sau khi triệt lông, làn da sẽ rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng nên cần được chăm sóc đúng cách để tránh viêm nhiễm, mẩn đỏ và sưng tấy. Dưới đây là một số mẹo chăm sóc da sau khi tẩy lông:

Tránh nắng: Trong vòng 24 giờ sau khi triệt lông, bạn nên tránh nắng hoặc sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da.

Tránh các sản phẩm có tính tẩy mạnh: Tránh các sản phẩm có tính tẩy mạnh, chẳng hạn như sữa tắm có mùi thơm, các sản phẩm chăm sóc da có chứa cồn hoặc các sản phẩm chứa hóa chất có thể gây kích ứng da.

Sử dụng kem dưỡng da: Sau khi tẩy lông, nên sử dụng kem dưỡng da chuyên dụng giúp làm dịu và giữ ẩm cho da.

Tránh nước nóng: Tránh tắm hoặc rửa mặt bằng nước nóng, vì điều này có thể làm khô da và dễ bị kích ứng.

Không chà xát da: Tránh chà xát hoặc gãi da trong vòng 24 giờ sau khi triệt lông để tránh làm tổn thương da.

Tránh tập thể dục: Tránh tập thể dục hoặc hoạt động thể chất trong vòng 24 giờ sau khi tẩy lông, để không làm tổn thương da và đổ mồ hôi nhiều.

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu viêm, đỏ hoặc sưng sau khi nhổ lông, hãy liên hệ với bác sĩ da liễu để được tư vấn và điều trị.

Trên đây là chia sẻ của Hoa Anh về triệt lông vĩnh viễn, cảm ơn các bạn đã theo dõi và xem bài viết nhé, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và luôn là người hạnh phúc nhất.

HQ - TP.HCM

CN 2: 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3: Lô 5-c5 Trung Tâm Thương Mại Rạch Sỏi

CN 6: 572 - TT Kiên Lương - Kiên Giang

CN 8 : 320 võ đạo Duy Linh - Gò Công Tiền Giang

CN 9: 139 Quốc lộ 63 Thị trấn An Biên - Kiên Giang.

CN 10 : 191A đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

CN 11:200 lô A, TT Tân Hiệp, Kiên.

CN 12 : 257 Trần Phú - TP Bạc Liêu.

Các dịch vụ liên quan
Triệt lông nách
Đối với các chị em một vùng nách bị thâm là vấn đề rất khó chịu làm các chị em luôn bị mất tự tin khi diện các bộ cánh sexy. Còn với những chị em không bị thâm ở vùng nách thì cũng cảm thấy vô cùng khó chịu với tình trạng lông nách mọc rất nhanh. Phải thường xuyên nhổ lông nách, đừng để tốn thời gia với chúng nữa hãy đến ngay Hoa Anh thôi nào. Việc triệt lông nách tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín lớn nhỏ hiện nay đang được các chị em yêu thích. Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay đó là DPL Hoa Anh sẽ không để bất kỳ cọng lông nào quay lại với nách của bạn. An toàn, hiệu quả tốt ổn định, sạch lông 99% đến tận gốc đó là những gì mà sẽ mang lại cho bạ
Triệt lông vĩnh viễn là gì?
Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp lấy tế bào gốc mầm ra khỏi vùng da điều trị để ngăn chặn tế bào lông mọc trở lại và làm chậm tốc độ phát triển của chúng. Điều này có nghĩa là vùng da này sẽ không mọc lông mới sau khi quá trình triệt lông hoàn tất.
LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG BAO GỒM BAO NHIÊU LẦN ?
Liệu Trình Triệt Lông Bao Gồm Bao Nhiêu Tiền? Số lần triệt trọn gói sẽ khác nhau đối với từng dịch vụ triệt lông tại các spa khác nhau. Nhưng các gói triệt lông phổ biến ở các Spa nói chung là 10 lần. Tại sao điều trị triệt lông phải được thực hiện 10 lần?
Bài viết hữu ích
THẨM MỸ VIỆN HOA ANH

Hotline: 0944 232 288 / 0948 702 288

Email: daongocanh0808@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM

CN 2 : 260 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

CN 3 : Lô 5 - C5 Trung tâm thương mại Rạch Sỏi

CN 4 : 257 Trần Phú, Tp Bạc Liêu

CN 5 : 572 Thị trấn Kiên Lương, Kiên Giang

CN 6 : 320 Võ Duy Linh, Gò Công, Tiền Giang

CN 7 : 139 quốc lộ 63 Thị trấn An Biên, Kiên Giang

CN 8 : 191A Đường 30/4 Khu Phố 1, TT.Dương Đông, Phú Quốc

CN 11 : 200 Khu Phố A , Quốc Lộ 80 , TT. Tân Hiệp , Kiên Giang